Dịch sách, dịch truyện, dịch tạp chí

Dịch sách, dịch truyện, dịch tạp chí

Benjamin Franklin đã từng nói: “Đầu tư vào tri thức đem lại lợi nhuận cao nhất”. Tri thức chính là sức mạnh, là cơ sở của sự phát triển xã hội. Đặc biệt, đối với xã hội như Việt Nam hiện nay, quá trình hội nhập quốc tế, một mặt đặt ra không ít thử thách, mặt khác lại đem những tinh hoa tri thức nhân loại đến gần với chúng ta hơn. Bên cạnh đó, thói quen đọc của một bộ phận người Việt ngày càng gia tăng, mặc dù có sự chuyển dịch từ hình thức sách truyền thống sang sách điện tử. Vì vậy, nguồn sách, báo, truyện, tạp chí tiếng nước ngoài dần dần trở thành một phần không thể thiếu không chỉ trong đời sống văn hóa, tinh thần của người Việt, mà còn là nguồn cung cấp tri thức quý báu về mọi lĩnh vực khoa học, công nghệ, chính trị, tôn giáo, lịch sử, văn học, v.v.

Trước nhu cầu đó, tầm quan trọng của các đơn vị dịch thuật sách, truyện, tạp chí ngày càng được khẳng định. Việc dịch sách, truyện, tạp chí không chỉ cần khả năng ngoại ngữ tốt, mà còn đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về văn hóa, phong tục, tạp quán của quốc gia xuất bản. Một bản dịch chất lượng phải đảm bảo tính xác thực và chuyển tải được thông điệp nội dung mà tác giả muốn gửi gắm. Đồng thời, ngưởi dịch cần khéo léo chuyển ngữ sang ngôn ngữ khác làm sao cho phù hợp với phong cách ngôn ngữ, giúp người đọc để hiểu và nắm được bản chất của nội dung. Hiện nay, thật sự không phải cơ sở dịch thuật nào cũng làm được điều này.

Công ty dịch thuật World Languages của chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật dẫn đầu về chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay, đặc biệt về lĩnh vực dịch sách, truyện, tạp chí. Với đội ngũ biên, phiên dịch giàu nhiệt huyết và có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động dịch sách, truyện, tạp chí, công ty chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những bản dịch chất lượng nhất, trong thời gian ngắn nhất. Công ty dịch thuật World Languages đã và đang dịch hàng ngàn đầu sách, truyện, tạp chí với hơn 40 ngôn ngữ trên thế giới, từ những tiếng phổ biến như Anh, Trung, Nga, Nhật,… đến những tiếng ít thông dụng như Thái, Indonesia, Bosnia, Hindi, v.v. Với phương châm “Đem tri thức đền gần với người Việt”, công ty của chúng tôi đang nổ lực từng ngày để phát triển tốt nhất dịch vụ của mình. Đến với World Languages, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi đặc biệt!