Dịch thuật hồ sơ thầu – dự án

Dịch thuật hồ sơ thầu – dự án

Trong giai đoạn phát triển kinh tế thị trường, đấu thầu các dự án trong nhiều lĩnh vực xây dựng, y tế, giáo dục, v.v. là một hoạt động thường xuyên đối với hầu hết các doanh nghiệp. Hơn nữa, các dự án, công trình ở nước ta hiện nay đa phần có sự tham gia của các đối tác, nhà thầu nước ngoài. Việc thắng thầu không chỉ phụ thuộc vào tiềm lực của doanh nghiệp, bảng giá mời thầu hay các mối quan hệ, mà quan trọng nhất vẫn là một bản dịch hồ sơ thầu, dự án hoàn hảo. Chính vì vậy, việc tìm được một đơn vị dịch thuật hồ sơ thầu, dự án chuyên nghiệp, uy tín càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Có thể nói, dịch thuật hồ sơ thầu, dự án là một trong lĩnh vực phức tạp, hốc búa nhất. Bởi lẽ, việc dịch thuật này không những đòi hòi tính học thuật cao, sự am hiểu tường tận chuyên ngành, mà còn yêu cầu ở người dịch khả năng lập luận logic, hợp lý, rành mạch để có thể thuyết phục đối tác. Những lỗi dịch không chính xác các thuật ngữ chuyên ngành hay lối diễn đạt lủng củng, sai tính tả cũng dễ làm cho các nhà đầu tư hiểu sai nội dung, phản ánh sự thiếu chuyên nghiệp của doanh nghiệp và dẫn đến điều không mong muốn là không trúng thầu.

Công ty dịch thuật World Languages của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ thầu, dự án chuyên nghiệp với hơn 40 ngôn ngữ trên thế giới, từ những tiếng phổ biến như Anh, Trung, Nga, Nhật,… đến những tiếng ít thông dụng như Thái, Indonesia, Bosnia, Hindi, v.v. Với mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy và hợp tác lâu dài với các quý doanh nghiệp, World Languages vẫn không ngừng nổ lực từng ngày để hoàn thiện hơn.

Đến với công ty dịch thuật World Languages, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí  và thời gian đáng kể bởi đội ngũ tư vấn miễn phí 24/7 và biên, phiên dịch viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chất lượng, tính chuẩn xác và tính thầm mỹ cao của bản dịch là những yếu tố nổi bật giúp World Languages trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn đa quốc gia. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng, hồ sơ thầu, dự án giữa các doanh nghiệp mang tính cạnh tranh cao và tính bảo mật là yếu tố quyết định thành – bại của các doanh nghiệp. Do đó, công ty chúng tôi luôn tuân thủ tuyệt đối các quy trình bảo mật, tạo niềm tin vững chắc nơi khách hàng.

World Languages mong muốn trở thành đối tác đắc lực và lâu dài, đồng hành cùng quý khách trên con đường chinh phục thành công phía trước.