Dịch thuật ngành y tế, chuyên ngành dược

Dịch thuật ngành y tế, chuyên ngành dược
Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe lại càng được chú trọng. Tuy nhiên, ngành y học ở Việt Nam hiện nay vẫn còn tồn tại những hạn chế nhất định. Một số trang thiết bị y tế, dược phẩm và phương pháp bào chế, nghiên cứu về bệnh, v.v. đòi hỏi phải nhập khẩu và học hỏi từ nước ngoài. Do đó, nhu cầu dịch các tài liệu ngành y tế, chuyên ngành dược càng trở nên cần thiết.
Dịch thuật ngành y tế, chuyên ngành dược là một công việc không hề đơn giản, bởi lẽ người dịch không những phải thật sự giỏi ngôn ngữ, từ vựng chuyên ngành, mà còn phải am hiểu bản chất vấn đề mà mình đang dịch. Bên cạnh đó, y học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó không cho phép bất cứ một sai sót nào trong bản dịch. Ngoài kiến thức chuyên ngành tốt, yêu cầu đặt ra đối với các dịch giả còn là cái tâm của người làm nghề. Một lỗi nhỏ về câu từ trong bản dịch cũng có thể dẫn đến những hậu quả không thể lường trước đối với bệnh nhân, gia đình họ, cũng như bác sĩ điều trị, như: gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gây tác dụng phụ cho bệnh nhân, tốn kém tiền bạc của bệnh nhân, thời gian điều trị của bác sĩ, v.v. Và có khi, hậu quả mà những sai sót nhỏ từ bản dịch gây ra không gì có thể bù đắp được.
Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi đến với Công ty dịch thuật World Languages. Công ty của chúng tôi với đội ngũ dịch giả là những chuyên gia đầu ngành tâm huyết và có kinh nghiệm công tác lâu năm trong lĩnh vực y học, có thời gian tu nghiệp ở các nước y học tiên tiến trên thế giới. Công ty dịch thuật World Languages chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 40 ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành y – dược. Bên cạnh cam kết về chất lượng, độ chính xác và tính nhất quán trong bản dịch, quý khách khi đến với World Languages còn được đảm bảo về tính bảo mật thông tin của khách hàng và thời gian hoàn thành nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.
Luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, công ty chúng tôi rất hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của quý khách.