Dịch thuật tài liệu chứng khoán uy tín nhất

Dịch thuật tài liệu chứng khoán uy tín nhất
Kể từ khi Việt Nam bước vào con đường hội nhập quốc tế đến nay, thị trường chứng khoán ở nước ta được đánh giá là một thị trường tiềm năng và đầy hứa hẹn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hơn nữa, với sự tham gia của Việt Nam vào Hiệp định Thương mại tự do (FTA), mà đặc biệt là Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và EU (EVFTA) chính thức có hiệu lực vào cuối năm 2018 sẽ mở rộng cơ hội tiếp cận thị trường của các nhà đầu tư nước ngoài, cũng như tạo ra một môi trường cạnh tranh bình đẳng với cơ chế minh bạch, ưu tiên đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư.
Trước triển vọng phát triển đó, nhu cầu dịch tài liệu chứng khoán ở nước ta ngày càng trở nên cần thiết. Do đặc thù tài liệu lĩnh vực chứng khoán khô khan và khá phức tạp nên không phải ai cũng có thể chuyển tải chính xác nội dung mong muốn.
Tuy nhiên, những điều đó không còn là rào cản khi Quý khách đến với chúng tôi – Công ty dịch thuật World Languages. Công ty dịch thuật World Languages của chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở dịch thuật uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đã và đang dịch thuật trong lĩnh vực chứng khoán với hơn 40 ngôn ngữ trên thế giới như Nga, Đức, Pháp, Nhật, Trung Quốc, v.v. Công ty của chúng tôi với đội ngũ phiên dịch viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, họ không chỉ là những chuyên gia về ngôn ngữ mà còn am hiểu sâu về lĩnh vực chứng khoán.
Vì sao Quý khách nên chọn công ty dịch thuật World Languages của chúng tôi?
-Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.
-Báo giá nhanh chóng, linh động, không phát sinh chi phí thêm.
-Đội ngũ phiên dịch được tuyển chọn nghiêm ngặt, trình độ cao và giàu kinh nghiệm.
-Cam kết dịch thuật đúng thời hạn và tiến độ.
-Đảm bảo bản dịch chuẩn xác, chất lượng, đúng định dạng văn bản gốc và độ thẩm mỹ cao.
-Chi phí dịch vụ thất nhất với ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng thân thiết với số lượng tài liệu dịch lớn.
-Tuyệt đối bảo mật đối với thông tin của khách hàng.
-Cam kết hoàn trả lại tiền nếu có sai sót đáng kể.
Hãy liên hệ ngay với Công ty dịch thuật World Languages và chúng tôi tin chắc sẽ làm Quý khách hài lòng!