Dịch thuật tài liệu tài chính, ngân hàng

Dịch thuật tài liệu tài chính, ngân hàng

Trong bối cảnh hòa nhập kinh tế thị trường ở Việt Nam hiện nay, ngành tài chính – ngân hàng ngày càng thu hút nhiều đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trở thành một trong những ngành chủ chốt của nền kinh tế trong nước nói riêng và thế thới nói chung. Để nắm bắt và áp dụng tốt các tư duy, công nghệ, dịch vụ từ nước ngoài thì rất cần thiết những công ty dịch thuật tài liệu tài chính, ngân hàng uy tín và chuyên nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng cho các tập đoàn tài chính, doanh nghiệp, ngân hàng lớn, Công ty World Languages nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các loại tài liệu như báo cáo tài chính, kiểm toán, phân tích thị trường tài chính, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng, v.v. Dịch tài liệu tài chính, ngân hàng luôn đòi hỏi yêu cầu cao về tính chính xác, chi tiết cao, độ thẩm mỹ của hình thức, do đó người dịch không những cần phải thành thạo ngôn ngữ, thuật ngữ chuyên ngành mà còn phải có kinh nghiệm chuyên môn. World Languages với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ biên, phiên dịch viên năng động, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Công ty chúng tôi đã và đang dịch tài liệu tài chính, ngân hàng từ hơn 40 ngôn ngữ trên thế giới như Nga, Đức, Pháp, Nhật, Trung Quốc, v.v.

Đến với World Languages, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những bản dịch chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí tối đa. Bên cạnh đó, công ty của chúng tôi luôn chú trọng tuân thủ quy trình bảo mật thông tin của khách hàng và là đối tác uy tín của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam, cũng như các tập đoàn tài chính ở nước ngoài.

Quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình. Hãy để World Languages sát cánh cùng bạn trên mọi nẻo đường!